GIỚI THIỆU

TIN TỨC

DẠY VÀ HỌC

NHỊP SỐNG HỌC ĐƯỜNG

TÀI NGUYÊN GIÁO DỤC

KHUYẾN HỌC

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 40

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1833

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 189869

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE
Bluesky

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC

Kich ban ngay 20-11

Thứ tư - 24/04/2013 23:11
KỊCH BẢN LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 tháng 11 năm 1982 - 20 tháng 11 năm 2012
 
KỊCH BẢN LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
 20 tháng 11 năm 1982  - 20 tháng 11 năm 2012

 
1. Công tác tổ chức:
Đã đến giờ tổ chức lễ mít tinh tôi xin chân trọng kính mời các quý vị đại biếu, các thày giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh về hội trường để chúng ta làm việc.
Trước khi vào buổi lễ tôi xin thông qua chương trình buổi lễ mít tinh lỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo VN :
 1. Ổn định tổ chức và thông qua chương trình
2. Văn nghệ chào mừng (3 trường học)
3. Chào cờ, hát Quốc ca. (Đ/c Hoàn - XĐ trưởng)
4. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu. (Đ/c Hiên - VH)
5. Diễn văn lễ kỷ niệm và tặng hoa cho 3 trường học và Hội CGC.(Đ/c Hồ Kim Cúc - Chủ tịch UBND xã ).
6. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2011 - 2012 và phương hướng, các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2012 - 2013. (Thầy: Phạm Hùng Mạnh - HT Trường Tiểu học)
7. Đại diện Hội CGC phát biểu cảm tưởng (Thầy Phạm đức Tiến - CT. Hội CGC)
8. Đại diện GV 3 trường học phát biểu cảm tưởng. (Thầy: Vũ Quang Thi - HT trường THCS) và tặng hoa, quà cho hội giáo chức.
9. Học sinh phát biểu cảm tưởng.
         10. Đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến (Đ/c Nguyễn văn Hoành - Bí thư đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã)
11. Bế mạc ( Đ/c Cúc)
3. Chào cờ
Tôi xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo, các đồng chí   toàn thể các em HS đứng lên  làm Lễ chào cờ.
4.Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
                  Kính thưa quý  vị Đại biểu!
                   Kính thưa các thầy giáo, cô giáo! Cùng tất cả các em HS.
                                       
      Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. Hôm nay nhân kỷ niệm 30 năm ngày NGVN (20/11/1982-20/11/2012)          
  cho phép tôi những người trong BTC xin được gửi tới quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy, cô giáo lời chúc sức khỏe và lời chào kính trọng nhất! .
 
           Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống " Tôn sư, trọng đạo", “uống nước nhớ nguồn” “ăn quả nhớ người trồng cây” bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc . Người thầy được tôn vinh là : " kỹ sư tâm hồn ", nghề dạy học là : " Nghề cao quy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo" . Ngày nay có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác - những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp "trồng người'. Những người thầy ấy luôn được coi trọng. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực. Không những nắm đạo lý mà người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là các thế hệ học trò của mình, giúp cho họ trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho đất nước . Chính vì những lẽ đó ngày 28/9/1982 hội đồng bộ trưởng đã ban hành quyết định 167/QĐ- HĐBT " Lấy ngày 20/11 hàng năm là  "ngày nhà giáo Việt Nam" . Điều này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng và nhà nước đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo đồng thời tôn vinh vị trí, vai trò của nhà giáo trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Bởi vậy hàng năm cứ đến gần ngày này trên khắp các trường học của cả nước lại dấy lên phong trào thi đua  " dạy tốt học tốt" chào mừng  " Ngày  nhà giáo việt Nam "
             Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi cả nước kỉ niệm ngày đại đoàn kết toàn dân và 30 năm ngày nhà giáo việt nam ( 20/11/1982 - 20/11/2012   Hôm nay UBND xã  long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam. 
  Về dự lễ kỉ niệm hôm nay thay mặt ban tổ chức tôi xin giới thiệu:
         1-Về phía lãnh đạo địa phương tôi xin trân trọng giới thiệu và nhiệt liệt chào mừng đ/c Nguyễn Văn Hoành  - Bí thư đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã
Đ/c Hồ Kim Cúc - Phó BT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã
Và các đồng chí trong Ban Thường vụ đảng uỷ
Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng
Về dự lễ còn có các đồng chí cán bộ UBND xã, TT. HĐND, Trưởng các ban ngành đoàn thể, Trưởng trạm y tế, Hội trưởng Hội CMHS  3 trường học
         Đặc biệt Chúng ta nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của các thầy giáo, cô giáo đang công tác tại 3 trường học và các thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu trong toàn xã và các em học sinh .
Một lần nữa đề nghị  chúng ta nhiệt liệt chào mừng.
5. Diễn văn lễ kỷ niệm 
              Kính thưa quý  vị Đại biểu!
              Kính thưa các thầy giáo, cô giáo
              Thưa toàn thể các em học sinh  thân mến
            Để hòa chung với khí thế của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt nam. Trong không khí vui mừng phấn khởi chào đón 30 năm ngày nhà giáo việt Nam và để ôn lại truyền thống tôt đẹp của nhà giáo Việt Nam
*  T/M Ban tổ chức tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chi Hồ Kim Cúc - Phó BT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã  lên đọc diễn văn chào mừng  ngày nhà giáo Việt Nam .  Xin trân trọng kính mời đ/c.
            - Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáoViệt Nam, đảng uỷ, UBND xã xin gửi tới các thầy, giáo cô giáo những bó hoa tươi thắm thể hiện tấm lòng, nổi niềm của địa phương. chúc các thầy, cô giáo có một ngày lễ thật vui vẽ và hạnh phúc. Và sau đây xin trân trọng kính mời thầy Phạm Đức Tiến - CT. Hội CGC,  thầy Vũ Quang Thi - HT trường THCS, thầy Phạm Hùng Mạnh - HT trường Tiểu học và cô Trần Thị Luyên - HT trường MN và lên nhận hoa chúc mừng từ phía lãnh đạo địa phương.
         Xin trân trọng kính mời đ/c Nguyễn Văn Hoành  - Bí thư đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Hồ Kim Cúc - Phó BT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã lên tặng hoa.
6. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2011 - 2012 và phương hướng, các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2012 - 2013
          Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu thầy Phạm Hùng Mạnh - Hiệu trưởng trường Tiểu học lên đọc- Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2011 - 2012 và phương hướng,  nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2012 – 2013
Vừa rồi chúng ta..........
7. Đại diện Hội CGC phát biểu cảm tưởng
         Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của người Việt nam. Sự tôn vinh người thầy không chỉ nói lên truyền thống , mà còn thể hiện niềm tin, lòng mong mỏi của toàn XH đối với các Thầy cô giáo. các thầy cô đã hiến trọn tuổi xuân của mình cố gắng khắc phục mọi khó khăn gian khổ đã  mang tâm huyết, trí tuệ, sức lực của mình cống hiến cho sự nghiệp "trồng người'. Các thầy cô là những tấm gương sáng để cho những thế hệ đi sau học tập.
          Về dự lễ kỷ nệm ngày Nhà giáo VN hôm nay các thầy giáo, cô giáo cũng có rất nhiều tâm tư tình cảm gửi tới buổi lễ trọng đại nay và xin trân trọng kính mời thầy Phạm Đức Tiến - đại diện cho Hội CGC sẽ lên phát biểu cẩm tưởng. Xin trân trọng kính mời thầy.
8. Đại diện GV 3 trường học phát biểu cảm tưởng
         Bác Hồ kính yêu đã dạy: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”. Dạy tốt là nhiệm vụ trọng tâm, là nhiệm vụ cao cả của các thầy cô giáo trong sự nghiệp “Trồng người”. Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu thầy giáo Vũ Quang Thi - HT trường THCS thay mặt cho cán bộ giáo viên của 3 trường học lên phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam.  Xin trân trọng kính mời thầy.
9. Học sinh phát biểu cảm tưởng.
Vâng ! có lẽ không có ai  trong chúng ta đang ngồi đây lại chưa một lần bước qua cổng trường và chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng giữ cho mình những kỉ niệm đẹp về thầy cô của mình – Nhất là trong những ngày này .
Để bày tỏ tấm lòng của mình cũng như thay lời tri ân của các thế hệ học học sinh xã Diễn Hoàng.  Sau đây xin kính mời  em Vũ Trà Mai Hoa  học sinh lớp 9A trường THCS lên phát biểu  những suy nghĩ những tình cảm của các em giành cho các thầy cô giáo, chúc mừng các thầy giáo, cô giáo và  hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ  năm học 2012 - 2013.    Xin mời em.
10. Đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến     
            Kính thưa quý  vị Đại biểu!
                   Kính thưa các thầy giáo, cô giáo
                  Thưa toàn thể các em học sinh  thân mến
         Có thể nói rằng trong các năm học qua thầy và trò của 3 bậc học xã nhà chúng ta luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và thu được những kết quả ngày một tốt đẹp . Có được sự thành công  là nhờ  sự quan tâm đặc biệt , sự chỉ đạo sát sao và năng động, sáng tạo  của  Đảng uỷ, UBND xã. Về dự lễ kỷ niệm ngày hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời  đ/c Nguyễn Văn Hoành- BT Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã lên phát biểu chúc mừng và động viên các thầy giáo, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Xin kính mời đồng chí
10. Bế mạc
         Trong không không khí  trang trọng của ngày Lễ kỉ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2012 ) Chúng ta hãy dành những tình cảm tốt đẹp nhất kính dâng lên các thầy giáo, cô giáo những người đã và đang tiếp tục sự nghiệp trồng người. Và chúc mừng những thành tích của các thầy giáo, cô giáo và học sinh đã đạt được trong những năm học qua.  Một lần nữa đề nghị chúng ta hãy nhiệt liệt chúc mừng.
Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng kính mời đồng chí Hồ Kim Cúc - - Phó BT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã lê bế mạc buổi lễ. Xin trân trọng kính mời đồng chí.
- Chào cờ.................
 
Tổng số điểm của bài viết là: 37 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DU HOC MY